รวมเครื่องครัวขนาดจิ๋ว ให้เด็กๆได้ลองทำอาหารกับครอบครัว - PotsandPans.in.th

รวมเครื่องครัวขนาดจิ๋ว ให้เด็กๆได้ลองทำอาหารกับครอบครัว

สำหรับผู้ปกครองคนไหนที่กำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ ที่เด็กๆสามารถใช้จินตนาการ พร้อมกับได้อาหารและขนมที่อร่อยแล้วละก็ เครื่องครัวเป็นคำตอบที่ดีเลยล่ะ

บางครั้งเครื่องครัวชิ้นใหญ่ก็อาจจะหนักเกินไปสำหรับเด็ก ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุและเป็นอันตรายได้ เราจึงนำเสนอเครื่องครัวที่มีขนาดเล็ก และเบา ที่ไม่ได้เหมาะสำหรับเด็กๆเท่านั้น แต่ก็สามารถใช้ได้ดีสำหรับผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าปริมาณที่ได้จะน้อย แต่คุณภาพเต็มเปี่ยมแน่นอน

1. กระทะทอดไข่ดาว จาก MEYER กระทะใบจิ๋ว ขนาด 12 ซม.

ขนาดกำลังดีสำหรับไข่ดาว 1 ใบ ด้วยน้ำหนักที่เบา และพื้นผิวกระทะเคลือบด้วยสารเคลือบผิวลื่นคุณภาพสูง ช่วยให้การทอดไข่นั้นทำได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม เด็กๆที่กำลังเริ่มหัดทำไข่เจียวหรือไข่ดาว ก็สามารถใช้ใบนี้ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งมีน้ำหนักเบา และด้ามจับมั่นคงกระชับมือ ผู้ปกครองจึงไม่ต้องเป็นกังวล นอกจากนี้ยังล้างออกง่าย และสามารถแขวนจัดเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องครัวได้อีกด้วย

MEYER กระทะไข่ดาว สีดำ ขนาด 12 ซม. Mini Skillet (21446-T)

2. กระทะไข่ม้วน พร้อมตะหลิวซิลิโคน จาก MEYER ขนาด 18x13 ซม.

กระทะที่ผู้ใหญ่ใช้ได้ เด็กก็ใช้ดี กับเมนูไข่ม้วน ทำก็ง่ายทานก็ง่าย เด็กๆก็สามารถฝึกทำได้อย่างง่ายดาย เพราะลื่นไหลไม่สะดุด พับไข่กี่ตลบก็รอดแน่นอน กับกระทะไข่ม้วนอลูมิเนียมเคลือบผิวลื่น มาพร้อมตะหลิวซิลิโคนขนาดพอดีกับกระทะ แถมด้ามจับไม่ร้อนมือ เด็กๆสามารถสร้างสรรค์โดยใส่ส่วนผสมที่ชอบสำหรับไข่ม้วนได้เลย และที่สำคัญเป็นกระทะที่สามารถใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ด้วย

Meyer Cooking for Me กระทะไข่ม้วน พร้อมตะหลิวซิลิโคน Egg Roaster (15009-C)

Meyer Cooking for Me กระทะไข่ม้วน พร้อมตะหลิวซิลิโคน Egg Roaster (15009-C)

3. ถาดมัฟฟินจิ๋ว 12 ชิ้น จาก MEYER

ถูกใจแน่นอนด้วยกิจกรรมสนุกๆกับครอบครัว เพราะคุณสามารถชวนเด็กๆมาทำคัพเค้กขนาดจิ๋ว พร้อมตกแต่งตามใจชอบ เพียงแค่มีถาดอบมัฟฟินของ MEYER BakeMaster ที่ใช้ง่ายไร้คราบเกาะติดด้วยพื้นผิวรังผึ้ง ซึ่งนอกจากนี้ ยังช่วยให้ขนมสุกทั่วกันอีกด้วย ทนความร้อนสูง ทำขนมออกมาเพอร์เฟคถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน 

MEYER BakeMaster ถาดอบมัฟฟินขนาดเล็ก 12 ถ้วย Mini Muffin Pan (47341-C)

MEYER BakeMaster ถาดอบมัฟฟินขนาดเล็ก 12 ถ้วย Mini Muffin Pan (47341-C)

4. หม้อด้ามขนาดเล็ก MEYER สำหรับอุ่นนม ต้มมาม่า หรือทำอาหารปริมาณน้อย

หม้ออุ่นนมขนาด 14 ซม. จาก MEYER หม้ออเนกประสงค์ขนาดกระทัดรัด ที่จะเป็นทางลัดในการทำอาหาร และด้วยขนาดเล็กและน้ำหนักเบา จึงเหมาะกับการให้เด็กๆมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเข้าครัวนี้ ด้ามจับแน่นหนา กระชับมือ แถมยังใช้ง่ายด้วยวัสดุอลูมิเนียมเคลือบผิวลื่น ภายนอกมีสีแดงสดใส นอกจากนี้ขอบของหม้อมีร่องสำหรับเท เพื่อให้สามารถเทได้อย่างเรียบร้อย ไม่หกเลอะเทอะ และสามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด รวมทั้งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

MEYER COOKING FOR ME หม้อด้ามอลูมิเนียม 14CM สีแดง Lollipop MILKPAN (14550-T)

MEYER COOKING FOR ME หม้อด้ามอลูมิเนียม 14CM สีแดง Lollipop MILKPAN (14550-T)

5. กระทะเครปเคลือบผิวลื่น MEYER ทำง่าย เลือกหน้าได้ตามใจชอบ

เมนูที่ทำได้ง่ายแสนง่ายด้วยกระทะเครปอลูมิเนียมเคลือบผิวลื่น รับรองไม่เกาะกระทะ และส่วนผสมหาได้ง่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถสนุกกับเด็กๆได้ตั้งแต่การผสมแป้งเครป จนกระทั่งการเลือกส่วนผสมที่จะใส่ลงไป นอกจากไม่ติดกระทะแล้ว ยังสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย และสามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ กระทะใช้ได้กับเตาทุกชนิด ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

MEYER New Excellence กระทะทำเครป ขนาด 24 ซม. Open Crepe Pan (13530-T)

MEYER New Excellence กระทะทำเครป ขนาด 28 ซม. Open Crepe Pan (13531-T)

กลับไปยังบล็อก