Meyer Midnight Series

Meyer Midnight Series: แกร่งกว่า ทนกว่า ดีกว่า

เครื่องครัวสุดแข็งแกร่งทนทานสำหรับทุกการใช้งานแบบล้ำๆ เพื่อสร้างโมเมนต์สำหรับความทรงจำในห้องครัว

meyer midnight series

หลายๆคนคงบ่นกันมาไม่น้อย กับความน่าเบื่อหน่ายของการเคลือบผิวลื่น non-stick ที่หลุดง่ายเหลือเกิน แถมยังทำให้อาหารติดล้างออกยากอีก นี่คือเหตุผลที่เราได้ส่งเครื่องครัว Meyer Midnight Series เพื่อออกมาช่วยปฏิวัติเครื่องครัวให้อยู่ทนทานได้นานเกินคาด ด้วยความทนทานของวัสดุและสารเคลือบผิวลื่น non-stick ที่จะอยู่ได้นานกว่า จนทำให้คุณลืมเรื่องซื้อเครื่องครัวใหม่ไปได้อีกนานเลย

สิ่งที่ทำให้ Midnight Series เป็นเครื่องครัวสุดพิเศษก็คือการยกระดับความทนทานและประสิทธิภาพในการใช้งานของสารเคลือบผิวลื่น non-stick ซึ่งถูกพัฒนาให้ทนเกินต้านอย่างเหลือเชื่อ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำในการเปลี่ยนอลูมิเนียมธรรมดาให้กลายเป็น Black Alumite ที่มีความแข็งแกร่งหลายเท่าตัว และมากกว่าสแตนเลสทั่วไป 2 เท่า เคลือบผิวลื่นเสริมเซรามิกเกาะติดแน่นไม่หลุดลอก เพราะพื้นผิวของ Black Alumite จะช่วยยึดเกาะไว้ ทำให้สารเคลือบผิวลื่นอยู่ได้นานกว่าเครื่องครัวทั่วไปถึง 19 เท่า ไม่ใช่แค่การทำอาหารเท่านั้น แต่เครื่องครัวของ Meyer Midnight Series ยังทนทานกับทุกกิจกรรมในห้องครัว ทั้งการขัด การล้าง การทำความสะอาด หมดกังวลตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการเข้าครัว

สีดำเป็นประกายอ่อนๆตั้งแต่ปลายด้าม มายังตัวเชื่อมระหว่างด้าม ฐาน ไปจนถึงขอบหม้อและกระทะ ซึ่ง Midnight Series ก็ได้ใส่ความล้ำแบบสุดคูลให้ห้องครัวของคุณดูดีขึ้นมาอีกระดับ ดีไซน์สวยแบบล้ำลึกมาจากการวิจัยอย่างลึกล้ำ เพื่อการออกแบบสำหรับการใช้งานแบบไม่สะดุด ทั้งการเทอย่างง่ายดายไม่เลอะเทอะ ด้ามจับแสนนุ่มไม่ร้อนมือ ฝาแก้วนิรภัยไม่แตกง่าย พื้นผิวเคลือบอย่างทั่วถึงทุกพื้นที่เพื่อป้องกันการคราบและการกัดกร่อน ทำให้เครื่องครัวของคุณดูใหม่ยังดูใหม่อยู่เสมอแม้ใช้เป็นเวลานาน เครื่องครัวทุกชิ้นของ Midnight Series สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด รวมทั้งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ และเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิสูงถึง 350F/180C มีทั้งกระทะทอด หม้อด้าม หม้อต้ม และกระทะอเนกประสงค์หลากหลายให้คุณเลือกด้วยกัน

หากสนใจ ก็สามารถช้อปได้ที่นี่ https://bit.ly/3SYNosP

กลับไปยังบล็อก