สะดวกในการ
เทอาหาร
ป้องกันการเกิดคราบอาหาร
คราบไหม้ติดกับพื้นผิว
ดีไซน์เพื่อลดฟอง
ล้นจากการเดือด
ช่วยลดน้ำเดือดล้นออกมา
นอกหม้อ
ขอบหม้อจะช่วย
ประคองไม่ให้มีฟองล้น
ออกมาระหว่างการต้มเดือด
กระทะหน้ากว้าง
และก้นลึกเป็นพิเศษ
สามารถจุอาหารได้ใน
ปริมาณมากกว่ากระทะทั่วไป
ด้ามจับซิลิโคน
กันความร้อนสูง
แผ่นป้องกันกระทะเป็นรอย ลาย
Steamboat Willie
ป้องกันการขีดขูด
เป็นรอย
สามารถใช้กับเตาอบ
ได้ที่อุณหภูมิสูงถึง
445°F/ 230°C
ฝา: 350°F/180°C
เพื่อคงสภาพความสวยงาม และยืดอายุ
การใช้งานของเครื่องครัวให้ยาวนานที่สุด
แนะนำให้ใช้การล้างด้วยมือ
แทนเครื่องล้างจาน
เพื่อป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน
และทำลายพื้นผิวเครื่องครัว
แนะนำให้ใช้อุปกรณ์จากวัสดุ
ไม้หรือพลาสติกทนความร้อน
หลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไป
ควรใช้ความร้อนให้เหมาะสม
ในการทำอาหารแต่ละประเภท
ไม่ควรใช้สเปรย์ทำอาหาร
เนื่องจากอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพ
ของสารเคลือบกันติดได้ แนะนำให้ใช้
เนย หรือ น้ำมันแทน