ไอเดียจับฉลาก คริสต์มาส-ปีใหม่ ให้เซ็ตเครื่องครัวเป็นของขวัญสิ! - PotsandPans.in.th

ไอเดียจับฉลาก คริสต์มาส-ปีใหม่ ให้เซ็ตเครื่องครัวเป็นของขวัญสิ!

มองหาไอเดียจับฉลากของขวัญ ทั้งคริสต์มาส ปีใหม่ มีงบเท่าไหร่ มาเจอกันตรงนี้ เพราะ Pots&Pans รวบรวมเซ็ตเครื่องครัวจับฉลาก ที่ลดราคาโดยเฉพาะสำหรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปี!

หลายๆทีม หลายๆบริษัท ก็จะต้องมีกิจกรรมจับฉลากส่งท้ายปีอย่างแน่นอน ใครคิดไม่ออก มาทางนี้ Pots&Pans เราจัดเซ็ตเครื่องครัวตามมูลค่าต่างๆ ให้คุณแล้ว โปรโมชั่นมีถึงแค่ 26 ธ.ค. 64 เท่านั้น งบเท่าไหร่ไปดูกันเลย

งบไม่เกิน 1,000 บาท

ชุดเครื่องครัว MEYER Aspiration 3 ชิ้น ให้คุณได้ ปิ้ง ผัด ทอด พร้อมตะหลิว ครบแบบนี้ ใครได้ไปคุ้มแน่นอน เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำอาหาร อุปกรณ์ไม่เยอะจนเกินไป แถมใช้ง่าย ไม่ติดกระทะ ประกอบด้วย กระทะทรงลึก 22 ซม. กระทะปิ้งย่าง 24 ซม. และตะหลิว 32 ซม.

MEYER Aspiration ชุดเครื่องครัว 3 ชิ้น พร้อมตะหลิว SET (21881-T)

ชุดเครื่องครัว MEYER Fabulous 6 ชิ้น สีดำสนิท ครบทุกจริตในการทำอาหาร ครบสุดๆ ต้ม ผัด แกง ทอด มาพร้อมฝากระจก และตะหลิวอีก 2 ชิ้น! คุ้มเลยนะ เป็นอีกของขวัญที่ใครได้ไปจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เซ็ตนี้ประกอบไปด้วย กระทะทรงแบน กระทะทรงลึก หม้อด้ามพร้อมฝาปิด และตะหลิว ใครได้เซ็ตนี้ไป ไม่ได้ต้องไปหาเครื่องครัวเพิ่มที่ไหนแล้ว!

Meyer Fabulous ชุดเครื่องครัว 6 ชิ้น สีดำ Set (21882-T)

งบ 1,000 - 2,000 บาท

สายขนมหวานพลาดไม่ได้ Circulon 2 กระทะเครปรูปหัวใจ พร้อมที่ตีไข่และไม้พาย ด้วยพื้นกระทะเคลือบผิวลื่น รับรองว่าทำแพนเค้ก หรือทำเครป แป้งไม่ติดให้กวนใจอย่างแน่นอน และเรามาพร้อมไม้พาย 2 ชิ้น และที่ตีไข่ (หรือตีแป้งก็ได้) อีก 1 ชิ้น ครบวงจรการทำแพนเค้กแน่นอน คนได้รับต้องถูกใจสุดๆ

Circulon 2 ชุดกระทะแพนเค้กรูปหัวใจ พร้อมไม้พายและที่ตีไข่ GRIDDLE WITH SPATULA AND WHISK

สำหรับคนที่ชอบแตนเลส MEYER Cuisine ชุดเครื่องครัวสแตนเลส 5 ชิ้น ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากในชุดจะมีหม้อ และกระทะแล้ว ยังมีชั้นซึ้ง สำหรับนึ่งอีกด้วย เหมาะกับคนสายเฮลตี้ และความดีงามของเครื่องครัวสแตนเลส ก็คือคุณสามารถใช้งานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้อย่างไร้ข้อกังวล

MEYER CUISINE ชุดเครื่องครัวสแตนเลส 5 ชิ้น SET (75399-T)

แกงให้สะใจ กับ MEYER Light Pot สีฟ้าอ่อนพาสเทล สวยละมุน แถมตุ๋นอร่อย ใช้บนเตาก็ได้ ใส่เตาอบก็ดี ใครได้ไปต้องหลงรักแน่นอน เซ็ตเครื่องครัวนี้จะมาด้วยหม้อ 2 ขนาด พร้อมฝาปิด 1 ใบ จริงๆแล้วก็ทำได้ทุกเมนูนั่นแหละ จะต้ม ผัด แกง ทอด จบในเซ็ตนี้เซ็ตเดียว!

Meyer Light Pot ชุดเครื่องครัว 3 ชิ้น หม้อตุ๋นอลูมิเนียมพร้อมฝา สีฟ้าอ่อน (12177-C)

งบ 2,000-5,000 บาท

เครื่องครัวสวยคลาสสิค คงหนีไม่พ้น MEYER Bella Classico เซ็ตเครื่องครัวสแตนเลสสตีล 10 ชิ้น สวยงาม เงาวับ ใช้ทนทาน มาครบเซ็ตทั้งหม้อและฝาปิด กระทะทรงสูง และซึ้งสำหรับการนึ่งอาหาร ด้วยความที่เป็นสแตนเลสขัดเงาสวยงาม นอกจากจะใช้งานได้อย่างทนทานแล้ว ยังสวยงามโดดเด่นในห้องครัวอีกด้วย

MEYER BELLA CLASSICO ชุดเครื่องครัวสแตนเลส 10 ชิ้น SET (73291-T

แดงสง่า เรียบหรูอย่างมีระดับกับเครื่องครัว MEYER Italian Red เครื่องครัวอลูมิเนียมเคลือบผิวลื่น 6 ชิ้นมาด้วย หม้อ 2 ขนาด พร้อมฝา รวมทั้งกระทะทรงลึกกว้างพิเศษพร้อมฝา บ้านไหนคนเยอะ จัดใหญ่ไปเลยด้วยเซ็ตเครื่องครัวนี้!

MEYER Italian Red ชุดเครื่องครัวอลูมิเนียม 6 ชิ้น พร้อมฝาแก้ว Set (16229-C)

งบ 5,000 บาท ขึ้นไป

ที่สุดของความสวยงามและการยกระดับรสชาติอาหาร ต้องยกให้เซ็ตเครื่องครัว Anolon X ด้วยเทคโนโลยี SearTech ตาข่ายสแตนเลสสตีลบนเครื่องครัวเคลือบผิวลื่น เหมาะกับคนที่รักการทำอาหาร โดยเฉพาะการเซียร์ หรือการทำสเต๊ก รับรองเลยว่าเครื่องครัวชุดนี้จะทำให้รสชาติอาหารออกมาไม่ธรรมดา จนคุณต้องหยุดทุกบทสนทนา

Anolon X SearTech ชุดเครื่องครัวอลูมิเนียมเคลือบลื่น ชุดหม้อและกระทะ 10 ชิ้น สีเทาเข้ม

Back to blog