RECIPES
ไก่ทอดซอสเกาหลี ด้วยเครื่องครัว Anolon X
ไก่ทอดซอสเกาหลีสูตรเข้มข้นที่คุณก็ทำเองได้ เพียงแค่มี AnolonX หม้อที่ช่วยให้การทอดไก่เป็นไปได้อย่างราบรื่น ด้วยความร้อนที่กระจายทั่วถึงและรวดเร็ว รวมถึงการทำซอสเข้มข้นกลมกล่อมจนใครก็รั้งใจไว้ไม่อยู่ สำหรับ 2-4 ที่ ส่วนผสม ปีกไก่บน ปีกไก่กลาง 500 กรัม เกลือ (หมักไก่) 1.4 ช้อนชา พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา แป้งทอดกรอบ 100 กรัาม (สำหรับคลุกไก่) ไข่ไก่ 1 ฟอง น้ำมันสำหรับทอดไก่ 700-1000...
ไก่ทอดซอสเกาหลี ด้วยเครื่องครัว Anolon X
ไก่ทอดซอสเกาหลีสูตรเข้มข้นที่คุณก็ทำเองได้ เพียงแค่มี AnolonX หม้อที่ช่วยให้การทอดไก่เป็นไปได้อย่างราบรื่น ด้วยความร้อนที่กระจายทั่วถึงและรวดเร็ว รวมถึงการทำซอสเข้มข้นกลมกล่อมจนใครก็รั้งใจไว้ไม่อยู่ สำหรับ 2-4 ที่ ส่วนผสม ปีกไก่บน ปีกไก่กลาง 500 กรัม เกลือ (หมักไก่) 1.4 ช้อนชา พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา แป้งทอดกรอบ 100 กรัาม (สำหรับคลุกไก่) ไข่ไก่ 1 ฟอง น้ำมันสำหรับทอดไก่ 700-1000...
แซ่บสะใจ ทำเองง่าย น้ำตกแซลมอนย่าง ด้วยกระทะ An...
อยากกินแซลมอนแซ่บๆ ก็ไม่ได้มีแค่ยำแซลมอนเท่านั้นนะ วันนี้เราจะมาลองทำน้ำตกแซลมอนย่าง ด้วยกระทะจาก AnolonX ที่จะช่วยให้การย่างปลาแซลมอนนั้น ง่าย เร็วและสวยงามน่ารับประทาน ยกระดับความแซ่บด้วยน้ำจิ้มแจ่วที่เคี่ยวเองจนได้รสชาติเข้มจัดจ้าน ส่วนผสม สำหรับหมักปลา เนื้อแซลมอนติดหนัง 180 กรัม น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1/4 ช้อนชา พริกไทย 1/4 ช้อนชา สำหรับซอสจิ้มแจ่วน้ำตก น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ...
แซ่บสะใจ ทำเองง่าย น้ำตกแซลมอนย่าง ด้วยกระทะ An...
อยากกินแซลมอนแซ่บๆ ก็ไม่ได้มีแค่ยำแซลมอนเท่านั้นนะ วันนี้เราจะมาลองทำน้ำตกแซลมอนย่าง ด้วยกระทะจาก AnolonX ที่จะช่วยให้การย่างปลาแซลมอนนั้น ง่าย เร็วและสวยงามน่ารับประทาน ยกระดับความแซ่บด้วยน้ำจิ้มแจ่วที่เคี่ยวเองจนได้รสชาติเข้มจัดจ้าน ส่วนผสม สำหรับหมักปลา เนื้อแซลมอนติดหนัง 180 กรัม น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1/4 ช้อนชา พริกไทย 1/4 ช้อนชา สำหรับซอสจิ้มแจ่วน้ำตก น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ...
เมนูรสชาติกลมกล่อม ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ด้วยหม้อ...
เมนูทานง่ายทำง่ายที่ใครๆก็ต้องเลิฟ กับซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ยกระดับรสชาติด้วยหม้อด้ามจาก AnolonX ที่จะช่วยล็อคความอร่อยให้คงอยู่จนเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร สำหรับ 2-4 ที่ ส่วนผสม ซี่โครงหมู 500 กรัม รากผักชี 4-5 ราก กระเทียมจีน 5-6 กลีบ พริกไทยขาว 1/2 ช้อนชา น้ำตาลมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 2...
เมนูรสชาติกลมกล่อม ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ด้วยหม้อ...
เมนูทานง่ายทำง่ายที่ใครๆก็ต้องเลิฟ กับซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ยกระดับรสชาติด้วยหม้อด้ามจาก AnolonX ที่จะช่วยล็อคความอร่อยให้คงอยู่จนเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร สำหรับ 2-4 ที่ ส่วนผสม ซี่โครงหมู 500 กรัม รากผักชี 4-5 ราก กระเทียมจีน 5-6 กลีบ พริกไทยขาว 1/2 ช้อนชา น้ำตาลมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 2...
วิธีทำข้าวผัดมันเนื้อ เสิร์ฟพร้อมเนื้อย่างร้อนๆ...
คนรักเนื้อต้องถูกใจสิ่งนี้ กับข้าวผัดมันเนื้อมันเนื้อ ที่มาพร้อมเนื้อย่างร้อนๆ และที่ขาดไม่ได้คือกระทะที่จะช่วยดึงรสชาติของเนื้อออกมาได้อย่างดี อย่าง AnolonX เพื่อการเซียร์เนื้อจนได้ความกรอบนอกนุ่มใน กักเก็บรสชาติของเนื้อ และเมื่อนำข้าวลงมาผัดในกระทะที่มีกลิ่นอายของการเซียร์หลงเหลืออยู่ ก็จะยิ่งได้รสชาติที่กลมกล่อมยิ่งกว่าเดิม สำหรับ 2-4 ที่ ส่วนผสม เนื้อวัวสันนอกติดมัน 180 กรัม ซอสโชยุ 1 ช้อนชา (สำหรับหมักเนื้อ) กระทียมจีน 2-3 กลีบ โรสแมรี่ 1 ก้าน เนย 1 ช้อนโต๊ะ...
วิธีทำข้าวผัดมันเนื้อ เสิร์ฟพร้อมเนื้อย่างร้อนๆ...
คนรักเนื้อต้องถูกใจสิ่งนี้ กับข้าวผัดมันเนื้อมันเนื้อ ที่มาพร้อมเนื้อย่างร้อนๆ และที่ขาดไม่ได้คือกระทะที่จะช่วยดึงรสชาติของเนื้อออกมาได้อย่างดี อย่าง AnolonX เพื่อการเซียร์เนื้อจนได้ความกรอบนอกนุ่มใน กักเก็บรสชาติของเนื้อ และเมื่อนำข้าวลงมาผัดในกระทะที่มีกลิ่นอายของการเซียร์หลงเหลืออยู่ ก็จะยิ่งได้รสชาติที่กลมกล่อมยิ่งกว่าเดิม สำหรับ 2-4 ที่ ส่วนผสม เนื้อวัวสันนอกติดมัน 180 กรัม ซอสโชยุ 1 ช้อนชา (สำหรับหมักเนื้อ) กระทียมจีน 2-3 กลีบ โรสแมรี่ 1 ก้าน เนย 1 ช้อนโต๊ะ...
วิธีทำสเต็กพอร์คชอปราดซอสบลูเบอร์รี่เมเปิล
โดย Irvin Lin บลูเบอร์รี่ เป็นส่วนประกอบที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึงว่าจะช่วยยกระดับรสชาติของเครื่องเทศสำหรับเคลือบเนื้อหมูสันนอกติดกระดูก ด้วยความหวานเบาๆของซอสบลูเบอร์รี่ จะช่วยสงเสริมรสชาติแต่ไม่ทำให้รสชาติดั้งเดิมหายไป จึงออกแนวเป็นอาหารคาวมากกว่าอาหารหวาน และที่ขาดไม่ได้ก็คือการแช่น้ำเกลือ เพราะจะทำให้พอร์คชอปฉ่ำน่าอร่อยสุดๆไปเลย สำหรับ 4 ที่ ส่วนผสม การแช่น้ำเกลือ น้ำเย็น 3 ถ้วย เกลือ kosher 3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ เนื้อหมูสันนอกติดกระดูก (pork chops) 4 ชิ้น...
วิธีทำสเต็กพอร์คชอปราดซอสบลูเบอร์รี่เมเปิล
โดย Irvin Lin บลูเบอร์รี่ เป็นส่วนประกอบที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึงว่าจะช่วยยกระดับรสชาติของเครื่องเทศสำหรับเคลือบเนื้อหมูสันนอกติดกระดูก ด้วยความหวานเบาๆของซอสบลูเบอร์รี่ จะช่วยสงเสริมรสชาติแต่ไม่ทำให้รสชาติดั้งเดิมหายไป จึงออกแนวเป็นอาหารคาวมากกว่าอาหารหวาน และที่ขาดไม่ได้ก็คือการแช่น้ำเกลือ เพราะจะทำให้พอร์คชอปฉ่ำน่าอร่อยสุดๆไปเลย สำหรับ 4 ที่ ส่วนผสม การแช่น้ำเกลือ น้ำเย็น 3 ถ้วย เกลือ kosher 3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ เนื้อหมูสันนอกติดกระดูก (pork chops) 4 ชิ้น...
มื้อค่ำสุดหรู กับสเต๊กปลาราดซอสไวน์แดง ทำไม่ยาก...
โดย Nick Stellino อาหารเฮลตี้ ไม่จำเป็นต้องไม่อร่อย อย่างเมนูปลาที่สามารถทำได้หลากหลายวิธี เพื่อดึงรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุดออกมา กลิ่นอันหอมยั่วยวนใจกับสีแดงสดใสจากซอสไวน์แดง จะเป็นจุดเริ่มต้นมื้ออาหารที่พิเศษที่สุดสำหรับคุณ สำหรับ 6 ที่ ส่วนผสม น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ หมูสามชั้นไร้หนัง 115 กรัม ตัดเป็นลูกเต๋าขนาดครึ่งนิ้ว กระเทียม 6 กลีบ หั่นครึ่ง หอมหัวใหญ่ 1 หัว สับละเอียด แครอทหัวเล็ก 1...
มื้อค่ำสุดหรู กับสเต๊กปลาราดซอสไวน์แดง ทำไม่ยาก...
โดย Nick Stellino อาหารเฮลตี้ ไม่จำเป็นต้องไม่อร่อย อย่างเมนูปลาที่สามารถทำได้หลากหลายวิธี เพื่อดึงรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุดออกมา กลิ่นอันหอมยั่วยวนใจกับสีแดงสดใสจากซอสไวน์แดง จะเป็นจุดเริ่มต้นมื้ออาหารที่พิเศษที่สุดสำหรับคุณ สำหรับ 6 ที่ ส่วนผสม น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ หมูสามชั้นไร้หนัง 115 กรัม ตัดเป็นลูกเต๋าขนาดครึ่งนิ้ว กระเทียม 6 กลีบ หั่นครึ่ง หอมหัวใหญ่ 1 หัว สับละเอียด แครอทหัวเล็ก 1...