ไก่รวนพริกไทยดำ

      เดือนกุมภาพันธ์นี้เตรียมตัวพร้อมรับตรุษจีน!! ปรติตรุษจีนเพื่อนๆ         ก็จะต้อง เตรียมของไหว้เจ้า ไม่ว่าจะเป็น หมู เห็ด เป็ด ไก่ ซึ่งเป็นอาหารไหว้สำคัญที่ใช้ในเทศกาล ทีนี้ก็จะต้องเหลือไก่ไหว้ตัวโตๆกันทุกที บางบ้านไหว้หลายตัวเพราะครอบครัวใหญ่ จะทิ้งก็เสียดาย จะทานทีเดียวก็เอียนจัด Meyer ขอเป็นผู้ช่วย เปลี่ยนของไหว้เจ้าเป็นเมนูจานเด็ดอย่าง                 "ไก่รวนพริกไทยดำ" ที่ไม่จำเจ ทานง่าย เก็บไว้ได้นาน จะทานกับข้าวสวยร้อยๆ หรือโรยหน้าโจ๊กอุ่นๆ ก็อร่อยมากๆๆๆ มานำเสนอค่ะ

From Your Valentine

คัพเค้กสุดคิ้วท์ แด่คนรู้ใจ

      From Your Valentine จดหมายรักฉบับสุดท้ายถึงจูเลีย เรื่องราวความรักของนักบุญเซนต์วาเลนไทน์ที่กลายเป็นตำนานและวันแห่งความรักสากล MEYER ขอชวนเพื่อนๆมาเตรียมของหวานสุดพิเศษอย่างคัพเค้กนึ่งสุดคิ้ววว ออกแบบได้ตามชอบดีไซน์ได้ตามต้องการ ทั้งน่ารักทั้งอร่อย คนรับต้องประทับใจสุดๆ

Perfect Spaghetti
Fra' Diavolo
Date Night

สปาเก็ตตี้ สไตล์อิตาเลี่ยน

    Fro’ Diavolo (ฟาร์-เดีย-โว-โล) ใช้เรียกซอสมะเขือเทศที่ปรุงรสด้วยพริกป่นสไตล์อิตาเลี่ยน มีรสจัด นิยมปรุงพาสต้า หรือสปาเก็ตตี้ ทานคู่กับอาหารทะเล

    ความรักยังไร้พรมแดน อาหารก็เช่นกัน เพิ่งผ่านวาเลนไทน์มาไม่กี่วัน หลายๆคนคงอยากเอาใจ หรือทำอะไรพิเศษๆ เพื่อมอบให้คนที่ขโมยหัวใจคุณกันใช่มั้ย ลองทำอาหารมื้อพิเศษให้คนที่คุณรักดูสิคะ MEYER ขอเป็นแม่สื่อ นำเสนอเมนูอาหารทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน ยิ่งถ้าเป็นเดทไนท์ มื้อค่ำ ทานอาหารไป จิบไวน์ชิวๆ